ข่าวประชาสัมพันธ์

พช.ชุมพร ร่วมต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดชุมพร

พช.ชุมพร ร่วมต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดชุมพร

🎉วันที่ 7 มกราคม 2565 เวลา 10.30 น. พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และคณะลงพื้นที่จังหวัดชุมพร เพื่อตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม และติดตามการแก้ไขปัญหาในการบริหารจัดการน้ำให้กับประชาชน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ข้าราชการ ทุกภาคส่วนที่ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดชุมพร โดยมี นายโชตินรินทร์ เกิดสม ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย ข้าราชการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ พร้อมรายงานผลการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ครั้งที่ผ่านมา และรายงานสรุปผลการดำเนินโครงการ โครงการป้องกันและบรรเทาอุทกภัยเมืองชุมพร (ลุ่มน้ำคลองชุมพร) ณ บริเวณประตูระบายน้ำปากคลองขุดใหม่ คลองชุมพร – คลองนาคราช
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวมอบนโยบายแก่หน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเน้นย้ำให้ช่วยเหลือ และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในพื้นที่ จ.ชุมพร พร้อมทั้งพบปะข้าราชการ ประชาชน ที่เดินทางมาให้การต้อนรับ และลงพื้นที่ตรวจแนวคันคลองนาคราช ตำบลบ้านนา ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
👉ในการนี้ นางสาวประดับ ชูดำ พัฒนาการจังหวัดชุมพร ได้เข้าร่วมต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดชุมพร ณ พื้นที่ ตำบลบ้านนา อำเภอเมืองชุมพร

#กรมการพัฒนาชุมชน
#WorldSoilDay
#GlobalSoilPartnership
#UNFAO
#SEPtoSDGs
#SDGforAll@Kmit
#WorldSoilDayCDD
#พชชุมพร

ภาพ/ข่าว กลุ่มงานสารสนเทศการพัฒนาชุมชน สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชุมพร

(Visited 1 times, 1 visits today)